Những sai lầm trong vận chuyển hàng hóa.

an toàn trong vận chuyển

– Chỉ cần chất kín hàng trong thùng xe, thùng cont là sẽ không có đổ vỡ hư hỏng: Sự thật là dù cho bạn có xếp hàng kín ntn vì vẫn có khoảng trống trong thùng xe, vì kích thước hàng hóa và kích thước thùng xe không giống nhau. Chỉ cần 1 khoảng trống nhỏ cũng làm cho hàng hóa có nguy cơ bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

– Sử dụng các vật liệu có sẵn rẻ tiền để chèn hàng (gỗ, ván ép, mút xốp, bọc nilon..v..v..): Đây không phải là ý tưởng tồi nhưng việc dùng các vật liệu không chuyên dụng sẽ làm giảm tác dụng bảo vệ hàng hóa tuyệt đối dẫn đến nguy cơ đổ vỡ hư hỏng hàng hóa vẫn có thể xảy ra.

an toàn trong vận tải

– Tài xe chạy chậm an toàn sẽ không ảnh hưởng gì đến hàng hóa: Sự thật là không ai có thể biết trước được những gì xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa dù là đường không, đường bộ hay đường thủy đều tiềm ẩn nguy cơ tai nạn. Đặc biệt là cơ sở hạ tầng hệ thống giao thông ở Việt Nam.

– Hàng hóa đổ vỡ hư hỏng đã có bảo hiểm chi trả: Quả đúng là như vậy nếu doanh nghiệp của bạn có mua bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tuy nhiên chi phí này không nhỏ, điều này làm bạn phải tăng giá của sản phẩm và tất nhiên khách hàng không hề thích điều này.

– Sử dụng túi khí chèn hàng giá rẻ để tiết kiệm: Điều này là hoàn toàn sai lầm, trên thị trường có nhiều loại túi khí giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Việc sử dụng những túi khí này không những không giữ cho hàng hóa được an toàn mà còn gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp.

 GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÀ GÌ? 

Để giải quyết các vấn đề trong việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa không hư hỏng đổ vỡ do vận chuyển từ năm 1975 các nhà nghiên cứu Đan Mạch đã cho ra đời Túi khí chèn hàng thương hiệu Bates Cargo-Pak, trải qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến tới nay sản phẩm của Bates Cargo-Pak trở thành sản phẩm số 1 trong việc bảo vệ hàng hóa an toàn.

an toàn trong vận chuyển

1. Khi các doanh nghiệp sử dụng túi khí chèn hàng Bates sẽ bảo vệ hàng hóa hiệu quả, an toàn ngăn chặn thiệt hại và an tâm không cần phải mua thêm phí bảo hiểm cho vận chuyển, giảm yêu cầu bảo hiểm tốn kém và thiệt hại hàng hóa.

2. Ngoài ra sử dụng túi khí chèn hàng Bates Cargo-Pak sẽ không phải mất chi phí chờ đợi do hàng hoá vận chuyển bị hư hỏng, tai nạn, không an toàn vì khi sử dụng nó ngăn chặn hoàn toàn các vấn đề đó, các công đoạn trong quá trình vận chuyển trở nên thuận lợi và an tâm hơn .

3. Các doanh nghiệp khi không sử dụng túi khí chèn hàng chất lượng để bảo vệ hàng hoá trong vận chuyển cũng giống như việc không mua bảo hiểm. Khi hàng hoá thiệt hại sẽ ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, bên cạnh đó còn phải xử lí hư hại, phạt phí giao hàng trễ hoặc phải bị đền bù thiệt hại.

Vì vậy chi phí của 1 Túi khí chất lượng có thể giải quyết toàn diện mọi vấn đề so với toàn bộ thiệt hại của doanh nghiệp hoặc phí yêu cầu bảo hiểm phải mua thì túi khí Bates là lựa chọn duy nhất số xứng đáng hiệu quả và tiết kiệm .

Bảo hành
Bảo hành 12 tháng cam kết đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm hư hỏng không sử dụng được hoặc không đúng chất lượng.

0888.833.303